ทำไมเลือกซื้อกระดาษทิชชู่กับ “PC” ?

  • จำหน่ายกระดาษทิชชู่ทุกชนิด (กระดาษชำระ เช็ดมือ เช็ดปาก เช็ดหน้า เช็ดอุตสาหกรรม etc.) ยกลัง ราคาส่ง
  • จำหน่ายกระดาษทิชชู่หลายยี่ห้อ (Scott Livi Kimsoft Kleenex RiverPRO etc.)
  • บริการจัดส่งสินค้ารวดเร็ว
  • ยินดีให้คำปรึกษา

OUR PARTNERS

กระดาษชำระ

กระดาษชำระ หรือ กระดาษทิชชู่เช็ดชำระ เป็นกระดาษทิชชู่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะให้มีเนื้อกระดาษที่นุ่ม และมีความสามารถในการย่อยสลายตัวได้ดีเมื่อสัมผัสกับน้ำ เพื่อไม่ให้อุดตันท่อประปา โดยทั่วไปแล้วจะถูกใช้งานอยู่ภายในห้องน้ำ

กระดาษเช็ดปาก display

กระดาษเช็ดปาก

กระดาษเช็ดปาก หรือ กระดาษทิชชู่เช็ดปาก เป็นกระดาษทิชชู่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ช่วยควบคุมค่าใช้จ่าย ประหยัด ง่ายต่อการดูแลรักษา ลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เพื่อสุขอนามัยที่ดี โดยทั่วไปแล้วจะถูกใช้งานอยู่ภายในห้องรับประทานอาหาร

กระดาษเช็ดมือ

กระดาษเช็ดมือ หรือ กระดาษทิชชู่เช็ดมือ เป็นกระดาษทิชชู่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะให้มีเนื้อกระดาษที่หนาและนุ่ม ดูดซึมซับน้ำได้ดี ไม่ยุ่ยง่ายแม้เปียกน้ำ เช็ดคราบสกปรกต่างๆได้ดี โดยทั่วไปแล้วจะถูกใช้งานอยู่ภายในห้องน้ำ ห้องครัว

กระดาษเช็ดหน้า

กระดาษเช็ดหน้า หรือ กระดาษทิชชู่เช็ดหน้า เป็นกระดาษทิชชู่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้มีความเหนียวและนุ่มเป็นพิเศษ น่าสัมผัส อีกทั้งยังซึมซับน้ำได้ดี มีความอ่อนโยน เช็ดคราบสกปรกต่างๆ เพื่อสุขอนามัยที่ดี โดยทั่วไปแล้วจะถูกใช้งานอยู่ภายในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องแต่งหน้า

กระดาษเช็ดอุตสาหกรรม

กระดาษเช็ดอุตสาหกรรม หรือ กระดาษทิชชู่เช็ดในงานอุตสาหกรรม เป็นกระดาษทิชชู่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะให้ใช้ทำความสะอาดในงานอุตสาหกรรมโรงงาน แต่สามารถประยุกต์ใช้ในงานอื่นๆได้ดี โดยทั่วไปแล้วจะถูกใช้งานอยู่ภายในโรงงาน

กระดาษอเนกประสงค์ display

กระดาษอเนกประสงค์

กระดาษอเนกประสงค์ หรือ กระดาษทิชชู่เช็ดอเนกประสงค์ เป็นกระดาษทิชชู่ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะให้มีเนื้อกระดาษที่หนา ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ เช็ดคราบสกปรกต่างๆได้ดี เช็ดได้ทั้งน้ำและน้ำมัน เช็ดภาชนะข้าวของเครื่องใช้ภายในครัวก็สามารถทำได้ ซับน้ำจากเนื้อสัตว์ หรือซับน้ำมันจากอาหารที่นำไปทอดก็ไม่มีปัญหา สามารถนำไปใช้เป็นกระดาษเช็ดมือได้ แถมยังนำไปห่ออาหารได้อีกด้วย

ลูกค้าของเรา

ร้านอาหาร
ร้านอาหาร
อาคารสำนักงาน
อาคารสำนักงาน
คลินิก โรงพยาบาล
คลินิก โรงพยาบาล

จำหน่ายกระดาษทิชชู่ทุกชนิด บริการรวดเร็ว ติดต่อสอบถาม ขอใบเสนอราคา

บริษัท เปเปอร์ แอนด์ เคมีภัณฑ์ จำกัด

เป็นบริษัทจำหน่ายกระดาษทิชชู่ น้ำยาทำความสะอาด กรวยกระดาษ และสินค้าอื่นๆที่ใช้ในสำนักงาน ร้านอาหาร มีเป้าหมายหลักคือการบริการที่รวดเร็ว และจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ

สำนักงานใหญ่

99/2 ม.6 ต.บางรักพัฒนา
อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

บริษัท เปเปอร์ แอนด์ เคมีภัณฑ์ จำกัด
ขนของ PCเปเปอร์
ขนส่งสินค้า
สินค้าPCเปเปอร์ scott
กระดาษทิชชู่ Scott
สินค้าPCเปอร์ riverpro livi
กระดาษทิชชู่ Livi / RiverPRO

เรามีเจ้าหน้าที่รอรับสายอยู่ สนใจกระดาษทิชชู่ โทรมาได้เลยค่ะ

จำหน่ายกระดาษทิช่ชูทุกชนิด ทิชชู่ฉลากเขียว ทิชชู่สีน้ำตาล กระดาษชำระ เช็ดปาก เช็ดหน้า เช็ดมือ อเนกประสงค์ อุตสาหกรรม พิมพ์โลโก้ ราคาส่ง ยกลัง ทุกยี่ห้อ สก๊อต Scott ลีวี่ Livi คิมซอฟ Kimsoft คลีเน็กซ์ Kleenex ริเวอร์โปร์ RiverPRO บริการส่งสินค้ารวดเร็ว ยินดีให้คำปรึกษา