9 ข้อดีของแก้วกระดาษ ราคาถูก ป้องกันโรค รักษาสิ่งแวดล้อม

แก้วกระดาษราคาถูก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แก้วกระดาษเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมาก และถูกใช้อยู่ตามสถานที่ทั่วไปในปัจจุบัน เช่น ในร้านกาแฟ โรงเรียน โรงพยาบาล อาคาร สำนักงาน เป็นต้น จะเห็นได้ว่าแก้วที่ทำจากกระดาษสามารถใช้ได้กับทุกธุรกิจ คนเริ่มนิยมใช้แก้วกระดาษเพราะมีข้อดีมากกว่าแก้วพลาสติก หรือแก้วธรรมดา

แก้วกระดาษเริ่มถูกใช้ครั้งแรกในปีพ.ศ.2461 เนื่องมาจากไข้หวัดที่ระบาดในอเมริกา ผู้คนใช้แก้วกระดาษเพื่อต้องการหลีกเลี่ยงการติดเชื้อ และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค

สารบัญเนื้อหา

แก้วกระดาษคืออะไร?

แก้วกระดาษ

ในปัจจุบันแก้วกระดาษ (Paper cups) โดยทั่วไปจะผลิตมาจากกระดาษและเคลือบด้วยแว็กซ์หรือแผ่นพลาสติกบางๆ ก้นถ้วยของแก้วปิดผนึกด้วยแผ่นกระดาษกลม มีหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 4 ออนซ์ 6.5 ออนซ์ 8 ออนซ์ 9 ออนซ์ ถึง 22 ออนซ์

ข้อดีของแก้วกระดาษ

1. ป้องกันเชื้อโรค สะอาด

แก้วกระดาษกรวย

จุดประสงค์แรกเริ่มของแก้วกระดาษคือ ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค จึงเป็นอะไรที่เหมาะสมมากกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 COVID-19 ในปัจจุบัน เป็นสถานที่เราทุกคนจำเป็นต้อช่วยกันลดจำนวนผู้ติดเชื้อ

โดยทั่วไปแล้วแก้วกระดาษจะถูกผลิตโดยใช้วัสดุธรรมชาติ ฆ่าเชื้อมาอย่างดี จึงปราศจากสารพิษ หรือ สารปนเปื้อน บรรจุในพลาสติกปิดมาอย่างมิดชิด จึงมีความสะอาดมาก ถูกสุขอนามัย ด้วยพฤติกรรมการใช้แล้วทิ้ง ทำให้มีประสิทธิภาพมากในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค ผู้ใช้ไม่ต้องเป็นกังวลด้านความปลอดภัย

2. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แก้วกระดาษรักษาสิ่งแวดล้อม

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าแก้วกระดาษทำมาจากวัสดุจากธรรมชาติ ย่อยสลายเองในธรรมชาติ ดีกว่าผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกที่ใช้เวลานานมากในการย่อยสลาย และถ้านำไปกำจัดไม่ถูกวิธียังจะทำให้เกิดมลพิษอีกด้วย ทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Eco-friendly ทั้งยังสามารถนำมารีไซเคิล ผ่านการฆ่าเชื้อ แล้วนำมาผลิตเป็นแก้วกระดาษใหม่ได้

สามารถหาซื้อแก้วกระดาษ และกรวยกระดาษใส่น้ำดื่มได้ง่ายๆที่ persisco.com จำหน่ายสินค้าราคาถูก คุณภาพดี มีบริการส่งสินค้าถึงที่ ในพื้นที่กรุงเทพ ประหยัดทั้งเงิน และเวลา ซื้อในปริมาณมากได้ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 089-028-7000

3. ราคาถูก

แก้วกระดาษราคาถูก

การที่แก้วกระดาษสามารถนำมารีไซเคิลได้ ราคาจึงไม่สูงมาก ถ้าคุณกำลังมองหาซื้อแก้วกระดาษ ราคาถูก คุณภาพดี ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย สามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ persisco.com หรือโทร.089-028-7000 ในกรณีที่ซื้อปริมาณมากยังได้ราคาพิเศษอีกด้วย

4. คุณภาพดี

แก้วกระดาษมีมอก.

ตัวแก้วแม้ว่าจะราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพดีเยี่ยมเกินราคา มีความหนา ทนทาน น้ำไม่รั่วซึม ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย สามารถนำแก้วกระดาษมาใช้ใส่น้ำดื่ม หรือกาแฟได้หลายครั้ง ต่อการใช้งาน 1 ครั้ง

5. เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดี

ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษ สามารถช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรได้ เหมาะสมมากสำหรับโรงพยาบาล คลินิก ล๊อบบี้โรงแรม สำนักงาน สถานที่จัดสัมนา หรือที่ที่มีการรับรองแขก รับรองลูกค้าอยู่เป็นประจำ ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ รู้สึกมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และรู้สึกได้ว่าเราใส่ใจในด้านความสะอาด ถูกสุขอนามัย ส่งผลให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของเราได้ดีขึ้นอีกด้วย

6. อำนวยความสะดวก

แก้วกระดาษ 8 ออนซ์

นอกจากการใช้แล้วทิ้งจะช่วยป้องกันเชื้อโรคแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสะดวกแก่ผู้ใช้ด้วย เพราะแก้วกระดาษไม่ต้องเสียเวลาล้างทำความสะอาด อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายง่าย มีน้ำหนักเบา สามารถซื้อมาจัดเก็บในปริมาณมากได้โดยไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ เนื่องจากมีขนาดไม่ใหญ่เทอะทะ

7. ใช้ได้ทุกโอกาส ทุกสถานที่

ปัจจุบันนี้แก้วกระดาษได้กลายเป็นส่วนสำคัญของงานอีเว้นท์ งานเลี้ยงฉลองต่างๆ อาทิ งานแต่งงาน งานหมั้น การประชุม งานต่างๆของบริษัท งานสัมนา เป็นต้น ด้วยวัสดุและวิธีการใช้ทำให้แก้วกระดาษเป็นตัวเลือกแรก เพราะใช้ได้ทุกวาระโอกาส ทุกสถานที่

8. ใส่ของเหลวได้หลากหลายชนิด

แก้วกระดาษเย็น ร้อน

ด้วยความที่วัสดุที่ทำมาจากกระดาษหนา ทำให้แก้วกระดาษมีความอเนกประสงค์ ยืดหยุ่น ใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ ปลอดภัย สามารถที่จะใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อน เครื่องดื่มเย็น ไอศกรีม และอื่นๆ หรือนำมาเป็นของตกแต่งถ่ายรูปสินค้าชิ้นเล็กๆ ก็สามารถทำได้

9. มีหลายขนาดให้เลือก

แก้วกระดาษ 4 ออนซ์

ผลิตภัณฑ์แก้วกระดาษมีหลายขนาด หลายรูปแบบ มีทั้งแก้วแบบมีหูจับ ไม่มีหูจับ มีตั้งแต่ขนาดเล็ก 4 ออนซ์ 6.5 ออนซ์ 8 ออนซ์ 9 ออนซ์ ไปจนถึงขนาดใหญ่ 20 ออนซ์ 22 ออนซ์ ทำให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกแก้วกระดาษที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้

บทสรุป: 9 ข้อดีของแก้วกระดาษ

จากบทความนี้เราจะเห็นได้ว่าแก้วกระดาษมีข้อดีมากมาย มีหลากหลายขนาด มีหลากหลายรูป เลือกได้ตามความต้องการ เลือกใช้งานได้ทุกโอกาส ทุกสถานที่ มีความอเนกประสงค์ใส่เครื่องดื่มได้หมดทั้งร้อน และเย็น อีกทั้งยังให้ความสะดวก น้ำหนักเบา ไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาด เพราะใช้เพียงครั้งเดียว

สำคัญเลยในช่วงเวลาโควิด-19แบบนี้คือช่วยป้องกันเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายได้เองในธรรมชาติ แถมยังนำมารีไซเคิลได้อีกด้วย ไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติก ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร ห้างร้าน ราคาถูก ไม่มีเหตุผลไหนเลยที่สนับสนุนเราไม่ให้หาซื้อแก้วกระดาษมาใช้


เราเป็นบริษัทจำหน่ายแก้วกระดาษ กรวยกระดาษ ยกลัง ราคาส่ง บริการจัดส่งสินค้าสินค้ารวดเร็ว สนใจติดต่อขอใบเสนอราคาได้เลยค่ะ

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *